Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục giá rẻ tại Hà Nội

Xe đạp tập thể dục - Máy tập đạp xe đa năng giá rẻ

Nên mua xe đạp tập thể dục của hãng nào ?

Nên mua xe đạp tập thể dục của hãng nào ? Sản phẩm hãng nào tốt, chế độ bảo hành yên tâm. Đây là những câu hỏi gây nhiều băn khoăn cho những người đang tìm mua xe đạp tập thể dục cho gia đình.

 Mua xe đạp tập thể dục tại nhà để thuận tiện cho việc tập luyện, tiết kiệm thời gian đang là xu thế của nhiều người, nhiều gia đình. Khi mà nền kinh tế phát triển, thu nhập cũng được tăng lên thì sở hữu một chiếc xe đạp tập không phải là điều khó khăn với các gia đình.

Tuy nhiên, mua xe đạp tập thể dục của hãng nào tốt ? Đây là điều băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Nhất là những người vừa mới sử dụng các loại máy tập thể dục.

Theo kinh nghiệm kinh doanh lâu năm của mình. Đánh giá về chất lượng sản phẩm, sự đa dạng mẫu mã chủng loại và chế độ bảo hành. Thì chúng tôi nhận thấy có 4 thương hiệu cung cấp xe đạp tập thể dục đang chiếm được niềm tin của khá đông người dùng.

Chúng ta cùng điểm mặt qua 4 thương hiệu này nhé : 

  • Động Lực 

Khi nói tới máy tập thể dục chúng ta không thể không nhắc tới thương hiệu Động Lực. Một cái tên già cội trên thị trường thể thao Việt Nam. Các sản phẩm của Động Lực khá đa dạng về chủng loại. Với nhiều mức giá khá nhau, các sản phẩm của Động Lực có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Bao gồm các dòng xe đạp tập cho gia đình và phòng Gym

Các sản phẩm nổi bật của Động Lực như xe đạp tập thể dục DLY-CT-5818A, YK-CT-5818, xe đạp tập KPR-4090E...

f:id:thethaokhoinguyen:20170205024508j:plain

  • Mofit

Mofit cũng là một thương hiệu lớn hiện nay. Nhiều sản phẩm của thương hiệu này được ưa chuộng trong nhiều năm liền như xe đạp tập thể dục MHE 6.36 hay MHS-615.

Ngoài ra, Mofit còn nổi bật với nhiều dòng sản phẩm cho phòng tập Gym như xe đạp tập thể dục 807A...

f:id:thethaokhoinguyen:20170204114041j:plain

  • Tech Fitness

Thương hiệu Tech Fitness chủ yếu tập trung vào các dòng sản phẩm dành cho gia đình. Ưu điểm của các sản phẩm Tech Fitness chính là giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã.

Một số sản phẩm nổi bật như xe đạp tập thể dục TF-500, TF-615...

f:id:thethaokhoinguyen:20170205024622j:plain

  • Viking Sport

Tương tự như Tech Fitness, thương hiệu Viking Sport cũng tập chung cho các dòng máy tập gia đình. Với nhiều sản phẩm được ưa chuộng như xe đạp tập thể dục VK-01, VK-02, VK-08EA và mới đây nhất là sản phẩm xe đạp tập thể dục VK-8601AH.

f:id:thethaokhoinguyen:20170205001341j:plain

 

xedaptaptheduc.hatenadiary.com

 

 

xedaptaptheduc.hatenadiary.com