Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục giá rẻ tại Hà Nội

Xe đạp tập thể dục - Máy tập đạp xe đa năng giá rẻ

Chọn xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt ?

Chọn mua xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt ? Phù hợp với nhu cầu tập luyện của gia đình. Đây là câu hỏi gây nhiều nhức nhối cho những người đang có nhu cầu mua xe đạp tập tại nhà.

Tại sao lại như vậy ?

Sự băn khoăn của người dùng là điều hiển nhiên. Khi trên thị trường có quá nhiều dòng sản phẩm xe đạp tập. Mỗi loại được thiết kế để phục vụ một số mục đích tập luyện cơ bản. Điều này làm người dùng không biết lựa chọn sản phẩm như thế nào thì phù hợp với mình.

Vì thế, bài viết này sẽ phân tích và đưa ra một số tư vấn nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn khi mua xe đạp tập cho gia đình.

f:id:thethaokhoinguyen:20170204183533j:plain

  • Mua xe đạp tập thể dục để tăng chiều cao 

Đối tượng chủ yếu sử dụng xe đạp thể dục cho mục đích này là trẻ em, trẻ tuổi dậy thì. Đang ở giai đoạn phát triển chiều cao. Các loại máy tập thể dục xe đạp cho đối tượng người dùng này yêu cầu sự linh hoạt ở độ cao yên xe. Độ cao ghế ngồi có thể thay đổi nhiều mức càng tốt. Như vậy nó sẽ dễ dàng phù hợp với từng lứa tuổi và từng giai đoạn phát triển của trẻ. Nguy cơ mất an toàn cũng thấp hơn.

Các dòng xe đạp tập thể dục phù hợp như xe đạp tập thể dục Viking VK-01, xe đạp tập Air Bike hay các dòng xe đạp thể dục TF-500...

f:id:thethaokhoinguyen:20170204183556j:plain

  • Mua xe đạp tập thể dục cho người tai biến

Những người bị tai biến, người bị xương khớp thường kém linh hoạt ở chức năng vận động. Sử dụng xe đạp tập nhằm kích thích tăng cường sự vận động. Do đó, xe đạp tập cho người bị tai biến nên lựa chọn các loại xe đạp có ghế ngồi tựa lưng. Nhằm hạn chế tối đa các tác động của trọng lượng cơ thể lên các khớp xương. Đảm bảo sự ổn định của cột sống.

Hơn nữa, để đảm bảo an toàn thì các dòng máy tập đạp xe cho người tai biến cũng không nên quá cao, mức kháng lực vừa phải. Các dòng xe đạp thể dục phù hợp như : Xe đạp tập thể dục R23900-C, xe đạp tập X-Bike, Air Bike, Dual Bike hay YK-B5818R...

f:id:thethaokhoinguyen:20170204183737j:plain

  • Mua xe đạp thể dục cho người già

Tập vận động ở người già là hoạt động cần thiết. Nó giúp tăng cường sự dẻo dai của cơ thể. Giúp tim mạch khỏe mạnh. Hạn chế các căn bệnh thường gặp ở người già. 

Xe đạp tập thể dục cho người già chúng ta có 2 lựa chọn : 

- Với người già còn sức khỏe tốt : Có thể tập luyện với hầu hết các dòng sản phẩm xe đạp tập. Nó sẽ giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả, đào thải chất độc ra ngoài cơ thể. 

Thông thường các dòng xe đạp tập như Air Bike, VK-01 được khá nhiều người cao tuổi yêu thích. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, có thể vận động toàn thân, mức kháng lực không quá mạnh.

- Với người già sức khỏe kém, có vấn đề về xương khớp : Các sản phẩm được khuyên dùng sẽ giống như trường hợp người bị tai biến.

  • Mua xe đạp tập thể dục giảm cân - thể hình

Những người tập giảm cân - thể hình yêu cầu cao ở tốc độ đốt cháy calo trong cơ thể. Hơn nữa, phải đảm bảo an toàn, chắc chắn khi sử dụng. Vì vậy, tốt nhất nên lựa chọn các sản phẩm xe đạp tập có kết cấu khung sườn chắc khỏe. Mức độ kháng lực mạnh. Bạn có thể lựa chọn xe đạp tập toàn thân hoặc xe đạp tập thể hình. 

Một số sản phẩm đang được yêu thích bạn nên xem qua như xe đạp tập thể dục BK-3000 Pro, MHE 6.36 hay xe đạp tập toàn thân VK-8601HA...

 

f:id:thethaokhoinguyen:20170204183821j:plain

 Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây đã giúp các bạn dễ dàng hơn khi tìm mua sản phẩm. Và bây giờ hãy tham khảo ngay những chiếc xe đạp tập thể dục tốt nhất để sở hữu ngay một cái cho gia đình tập luyện.

 

xedaptaptheduc.hatenadiary.com

 

 

xedaptaptheduc.hatenadiary.com