Cửa hàng bán xe đạp tập thể dục giá rẻ tại Hà Nội

Xe đạp tập thể dục - Máy tập đạp xe đa năng giá rẻ

Tư vấn mua xe đạp tập thể dục tại nhà

Bạn đang muốn mua xe đạp tập thể dục. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Hãy để Thể Thao Khởi Nguyên tư vấn giúp bạn.

Hiện nay, thị trường xe đạp tập khá đa dạng, với nhiều chủng loại và mẫu mã sản phẩm. Mỗi dòng sản phẩm lại có những tính năng riêng, phụ vụ cho từng nhu cầu sử dụng và tập luyện riêng. Chẳng hạn như tập tăng chiều cao, tập giảm cân, tập thể hình, tập phục hồi chức năng...

Chính điều này đã làm nhiều người dùng bối rối khi tới các cửa hàng bán xe đạp tập thể dục. Vậy mua xe đạp tập loại nào tốt ?

Bài viết này, Thể Thao Khởi Nguyên sẽ đưa ra một số kinh nghiệm mua xe đạp tập thể dục để giúp các bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm.

f:id:thethaokhoinguyen:20170204122122j:plain

  • Dựa vào mục đích sử dụng 

Đây chính là lý do thúc đẩy bạn phải sở hữu một chiếc xe đạp thể dục. Có thể bạn mua cho con bạn tập tăng chiều cao, cũng có thể mua cho bố mẹ bạn tập vận động tăng cường sức khỏe...  

Không phải dòng xe đạp tập nào cũng có thể đáp ứng hết và hoàn hảo cho các nhu cầu tập luyện của tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Vì thế, hãy xác định ra những mục đích chính mà bạn mong muốn ở một chiếc máy tập đạp xe.

Một số ví dụ bạn nên tham khảo : 

- Xe đạp tập cho người giảm cân : Chúng có thể là loại xe đạp tập toàn thân hoặc xe đạp tập tại chỗ. Nhưng yêu cầu sản phẩm phải có kết cấu to khỏe chắc chắn. Hệ kháng lực mạnh mẽ. Những dòng sản phẩm phù hợp như : Xe đạp tập BK-3000 Pro, Xe đạp thể dục MHE 6.36...

- Dòng xe đạp tăng chiều cao : Chủ yếu phục vụ cho đối tượng trẻ nhỏ, trẻ tuổi dậy thì. Vì thế, sản phẩm không đòi hỏi cao đến sự to khỏe của khung thép. Nhưng yêu cầu ghế ngồi có thể điều chỉnh nhiều mức độ. Nhằm phù hợp với nhiều lứa tuổi và từng giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ. Những sản phẩm nên tham khảo như xe đạp tập Air Bike, Xe đạp tập VK-01....

- Xe đạp cho người bị tai biến, xương khớp tập luyện : Với những người dùng này, chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm có ghế ngồi tựa lưng, chiều cao xe vừa phải. Như thế sẽ đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho người tập.

f:id:thethaokhoinguyen:20170204122145j:plain

  • Chi phí mua xe đạp tập thể dục

Sau khi đã đưa ra những mục đích cụ thể thì chi phí mua xe đạp tập thể dục chính là vấn đề bạn phải xem xét đến. Không phải ai cũng đủ chi phí để đầu tư một sản phẩm đắt tiền. Vì thế, dựa vào khả năng tài chính của gia đình mà chúng ta nên có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Giá xe đạp tập thể dục phổ biến hiện nay thường nằm ở mức 2 triệu đồng cho tới 7 triệu đồng. Và với từng mục đích bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một sản phẩm tốt ở khoảng giá này.

>>> Xem ngay giá xe đạp tập thể dục để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

  • Lựa chọn thương hiệu sản phẩm

Mặc dù có một số sản phẩm không mang thương hiệu nhà cung cấp cụ thể nào như xe đạp tập thể dục BK-3000 Pro có chất lượng khá tốt và nhận được sự tin tưởng của người dùng nhiều năm nay. Tuy nhiên, khi mua một sản phẩm từ những thương hiệu uy tín cũng sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành.

Hiện nay, trên thị trường có 4 thương hiệu cung cấp xe đạp tập thể dục được nhiều người biết đến là Động Lực, Mofit, Tech Finess, Viking Sport. Các sản phẩm của những thương hiệu này khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá thành. Chế độ bảo hành uy tín, tin cậy.

Các bạn có thể liên hệ ngay theo số máy 094.189.6889 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn mua xe đạp tập thể dục nhanh chóng nhất.

 

xedaptaptheduc.hatenadiary.com